Đường phèn vàng Quảng Ngãi chính hiệu – Liên hệ mua hàng: 0902186530!

1. Đường phèn vàng là gì?

Đường phèn vàng là một loại đường được làm từ đường mật mía hoặc đường kính trắng ở dạng kết tinh, sản phẩm qua tinh chế xử lý, loại bỏ hết các tạp chất trong đường cát hoặc các nguyên liệu dùng trong sản xuất (mía hoặc củ cải đường) nên đường phèn được đánh giá là loại đường tinh khiết nhất, ít tạp chất nhất.


2. Tác dụng của đường phèn

Đường phèn có rất nhiều tác dụng, đường có thể dùng trong ẩm thực, chế miến các món ăn; các gia đình thường dùng đường phèn chưng với chanh, mật ong, hoa đu đủ và một số loại quả khác nhằm hỗ trợ các bệnh đường hô hấp như ho, viêm họng, cảm cúm, viêm họng hạt cho người lớn và trẻ nhỏ. Đường phèn là nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong pha chế vì vị ngọt thanh dễ chịu khác hẳn với vị ngọt gắt của đường cát. Đường phèn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người thích uống trà, khiến ly trà có sức hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn bởi vị ngọt thanh vốn có của nó. Ngoài ra đường phèn còn có tác dụng thanh lọc đào thải các chất độc hại của cơ thể, rất phù hợp để nấu chè, pha nước mát giải nhiệt ngày hè.


3. Đường phèn tốt cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường phổ biến hai loại đường phèn vàng và trắng, giá bán hai loại này khác nhau, chính vì vậy nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng đường phèn vàng hay đường phèn trắng, loại nào tốt cho sức khỏe hơn? Thực ra về phương pháp sản xuất hai loại đường này gần giống nhau nhưng để đường phèn có màu trắng người sản xuất cần dùng thêm chất tẩy trắng và một số phụ gia khác. Còn về đường phèn vàng, có thể khẳng định đây là loại đường tinh khiết nhất, không có chất phụ gia, không chất tẩy trắng, người sản xuất phải dùng trứng gà và nước vôi trong để loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong đường.

4. Đường phèn vàng Quảng Ngãi

Đường phèn vàng là một đặc sản của Quảng Ngãi, nơi đây có truyền thống làm đường phèn, có các nhà sản xuất, những người thợ làm đường dày dặn kinh nghiệm uy tín lâu năm. Đường phèn Quảng Ngãi là lựa chọ số một cho những người muốn sử dụng loại đường này. Du khách ghé qua nơi đây sẽ không bao giờ quên ghé mua những gói đường phèn vàng với những viên đường vàng óng, lấp lánh như đá thạch anh để làm quà cho gia đình và người thân.


5. Mua đường phèn vàng Quảng Ngãi ở Hà Nội

Chúng tôi là đại lý đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu tại miền Bắc, đảm bảo cung cấp đường phèn vàng Quảng Ngãi có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Các bạn có thể đặt mua ngay sản phẩm tại đây, hoặc

Ghé thăm fanpage cửa hàng tại đường dẫn: Đại lý đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu tại miền Bắc.

Các bạn có nhu cầu sử dụng đường phèn vàng Quảng Ngãi, loại đường tinh khiết số một tốt cho sức khỏe này hãy liên hệ với chúng tôi, hotline 0902186530 or 0943568150.

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm Đường phèn Quảng Ngãi cùng các đặc sản vùng miền khác tại website: https://ngon1.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *